Chiêu sinh năm học 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON ÁNH NẮNG (SUNNY) THÔNG BÁO
TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Kính gửi: Quý Phụ huynh Mầm Non Ánh Nắng (Sunny)
🌻🌻Chào mừng năm học mới 2021-2022. Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý Phụ huynh trong thời gian vừa qua và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp từ phụ huynh trong thời gian sắp tới để nhà trường mỗi ngày một hoàn thiện hơn.
🌻🌻Kính thưa Quý Phụ huynh học sinh, năm học mới 2021-2022 đã đến. Dù đang thời gian giãn cách nhưng với tinh thần YÊU THƯƠNG TRẺ, HI VỌNG ĐƯỢC GẶP LẠI CÁC CON SỚM. MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NIỀM VUI. Nhà trường và Phụ huynh đồng lòng quyết tâm chăm sóc dạy dỗ các bé vì TRẺ EM HÔM NAY THẾ GIỚI NGÀY MAI.🌞🌞

💥💥Nhiều Phụ Huynh đang băn khoăn, lo lắng con đi học sau dịch có an toàn không? Nhà trường có chính sách hỗ trợ phụ huynh sau dịch không? Và trường Mầm Non Ánh Nắng (Sunny) luôn lắng nghe, chia sẻ các trăn trở của phụ huynh. Đồng thời luôn đồng hành cùng ba mẹ trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ. Chính vì vậy, trường Mầm Non Ánh Nắng (Sunny) luôn cam kết thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh đảm bảo an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, sẽ có 1 chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho phụ huynh sau mùa dịch như sau:
✔️GIẢM 30% PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT NĂM HỌC 2021-2022 .
✔️GIẢM 15 % HỌC PHÍ CẢ NĂM HỌC 2021-2022
✔️ƯU ĐÃI 10% HỌC PHÍ CHO BÉ THỨ 2 LÀ ANH CHỊ EM CÙNG HỌC TẠI TRƯỜNG.
⭐⭐ĐỐI VỚI BÉ LẦN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐĂNG KÝ GHI DANH TRƯỚC NGÀY 25/10/2021.
✔️GIẢM 50% HỌC PHÍ THÁNG ĐẦU TIÊN
✔️TẶNG 1 CẶP SUNNY

🏫🏫TRƯỜNG MẦM NON ÁNH NẮNG (SUNNY) – MANG TRỌN NIỀM TIN ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH VỚI SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO CHÍNH CON THÂN YÊU CỦA MÌNH.️
💥💥Ở Trường Mầm Non Ánh Nắng (Sunny) Chương trình học chính khóa được xây dựng theo chương trình giáo dục hiện hành, bên cạnh đó tham khảo lồng ghép 1 số phương pháp giáo dục như: Montessori, Glenn Doman,... Do đó, chương trình học khá phong phú, tuỳ vào từng lứa tuổi mà được thiết kế phù hợp để giúp trẻ phát triển toàn diện như: Ngôn ngữ - Kỹ năng xã hội - Cảm xúc - Nhận thức - Thể chất. Đặc biệt các bộ môn giúp con phát triển chiều cao, sức khỏe, các kỹ năng hoạt động nhóm với khả năng tương tác cao.

💥💥Ngoài các buổi học chính thức, để thuận tiện thời gian cho Ba mẹ về việc đón con sau giờ hành chính ,Trường mầm non Ánh Nắng (Sunny) có Chương Trình học Tiếng Anh tăng cường ngoài giờ cho bé có 2 khung giờ học như sau:
✔️Học từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 16h đến 17h30 hàng tuần với mức phụ thu học phí 800.000đ/ tháng.
✔️Học thứ 2, 4, 6 vào lúc 16h đến 17h30 mức phí 500.000đ/ tháng.
Quý phụ huynh vui lòng #inbox và #comment để nhận được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi.
Đăng ký nhập học:
⭐⭐Đối với phụ huynh mới vui lòng đăng ký nhập học cho bé qua đường link bên dưới.
⭐⭐Đối với phụ huynh cũ vui lòng đăng ký nhập học cho bé qua giáo viên các nhóm lớp phụ trách NH 2020-2021. Hoặc qua số điện thoại Cô Thi (Hiệu trưởng): 0913.492.922
🏫🏫Trường mầm non Ánh Nắng (Sunny) xin gửi những lời chúc sức khỏe và bình an tới phụ huynh cùng toàn thể gia đình. Hẹn gặp lại các bé trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cảm ơn!

⭐⭐Hệ Thống Giáo Dục Sunny⭐⭐