Gửi tin nhắn

Trường Mầm Non Sunny trang bị cho học sinh kiến thức và các kĩ năng cần thiết trong xu hướng toàn cầu hóa, đồng thời bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nhân văn truyền thống của dân tộc thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình kỹ năng và vận động

Những nỗ lực của nhà trường nhằm chuẩn bị cho học sinh trưởng thành từ những nền tảng với những kĩ năng vững chắc trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ, cung cấp cho trẻ môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai. Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh quan trọng trên, chúng tôi lồng ghép và áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Trường Mầm Non Sunny đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà nhà trường đã cam kết. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, khoảng thời gian mà các em học sinh học tập và trải nghiệm tại Trường Mầm Non Sunny sẽ luôn là những dấu ấn đẹp, đáng nhớ trong cuộc đời của các con.

Ngoài chương trình chính của Bộ GD&ĐT, trường còn tổ chức cho trẻ được tiếp thu nhiều chương trình học khác như Bơi lội, âm nhạc, Tiếng Anh, cùng với đó là những chương trình ngoại khóa theo suốt năm học

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

BƠI LỘI
• Hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển vận động, tạo ra sự kết nối của cơ thể với môi trường. Bơi giúp trẻ linh hoạt dẻo dai và là kĩ năng sống cần thiết cho trẻ.

TIẾNG ANH
• Môn Tiếng Anh ở bậc mầm non sẽ giúp trẻ làm quen với một thứ ngôn ngữ thứ 2 khác tiếng mẹ đẻ. Trẻ sẻ tự tin vui vẻ trong giao tiếp và làm quen với một ngôn ngữ mới với sự say mê và yêu thích.

KỸ NĂNG SỐNG
• Giúp trẻ tự lập, tự bảo vệ bản thân, tôi luyện cho ý thức hình thành từ khi còn bé, do đó độ tuổi mầm non là thời điểm quan trọng nhất mà nhà trường xác định sẽ trao dòi cho các con những kỹ năng cơ bản cho riêng mình

ÂM NHẠC, MỸ THUẬT, YOGA,... 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị được đầu tư thiết kế xây dựng hiện đại, mỹ quan, tràn đầy ánh sáng tự nhiên tạo cho trẻ cảm giác thoải mái tự do khi sinh hoạt và học tập mỗi ngày.

- Trường có khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ để bé vui chơi vận động, phù hợp với nhu cầu của học sinh độ tuổi mầm non. Không gian mở ra bên ngoài giúp học sinh gần gũi và giao hòa với thiên nhiên, kích thích sự sáng tạo. Các phòng chức năng như: phòng âm nhac, phòng giáo dục thể chất được tối đa hóa nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập và rèn luyện.

- Môi trường lớp học thiết kế khoa học có tính thẩm mỹ cao được đầu tư bài bản, khoa học và có nhiều khu vực cho trẻ hoạt động nhằm khơi gợi niềm say mê học tập ở trẻ. Không gian học tập tại Mầm non Sunny khuyến khích khả năng làm việc nhóm, một khả năng quan trọng trong thế giới toàn cầu ngày nay.