Gửi tin nhắn


TÌM HIỂU VỀ MẦM NON SUNNY
Giới Thiệu

Trường Mầm Non Sunny trang bị cho học sinh kiến thức và các kĩ năng cần thiết trong xu hướng toàn cầu hóa, đồng thời bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nhân văn truyền thống của dân tộc thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình kỹ năng và vận động

Những nỗ lực của nhà trường nhằm chuẩn bị cho học sinh trưởng thành từ những nền tảng với những kĩ năng vững chắc trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ, cung cấp cho trẻ môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai. Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh quan trọng trên, chúng tôi lồng ghép và áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Trường Mầm Non Sunny đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà nhà trường đã cam kết. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, khoảng thời gian mà các em học sinh học tập và trải nghiệm tại Trường Mầm Non Sunny sẽ luôn là những dấu ấn đẹp, đáng nhớ trong cuộc đời của các con.
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
LIÊN HỆ
Trường mầm nonSunny
Số 121, Đường Lê Đại Hành, KP 12, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
(0251) 3 88 39 39