Gửi tin nhắn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH VIDEO
NHẬN QUÀ GIÁNG SINH TỪ ÔNG GIÀ NOEL
remove_red_eye 72 date_range 24/12/2022

Noel là một dịp để mọi người thể hiện tình cảm với người thân của mình, không thể thiếu quà noel cho bé. Đặc biệt là các bạn nhỏ luôn háo hức, mong nhận được những món quà hấp dẫn từ ông già Noel. Đó là những món đồ chơi, những cuốn truyện tranh hay là bộ quần áo mới,...  

LÀM QUÀ TẶNG CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
remove_red_eye 46 date_range 15/11/2022

Để thể hiện sự yêu thương, biết ơn Thầy cô và nhớ về ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn lớp 3-4 tuổi đã háo hức và tham gia hoạt động trải nghiệm “Làm quà tặng Cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.
 

remove_red_eye 1 date_range 28/10/2022

Nhằm giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá về những ngày lễ hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, các cô trường Mầm Non Ánh Nắng (Sunny) đã hướng dẫn các bé làm đồ chơi trang trí Halloween. 

Em vẽ “Ước mơ của em”
remove_red_eye 62 date_range 27/10/2022

Vẽ tranh ước mơ của em là một hoạt động khá lý thú dành cho các em học sinh từ cấp mầm non. Các em có thể tự tay vẽ lên những khát vọng, ước muốn về tương lai được thể hiện qua từng nét vẽ. Tuy có thể những ước mơ ấy rất đỗi giản dị, mộc mạc nhưng lại chứa đựng bao ý nghĩa. 

GIỜ HỌC BƠI VÀ LÀM QUEN VỚI NƯỚC
remove_red_eye 76 date_range 17/10/2022

Giờ học bơi và làm quen với nước là một trong môn học nằm trong hệ thống chương trình các môn học năng khiếu của nhà trường, với phương châm giúp trẻ tự bảo vệ bản thân, rèn luyện kỹ năng phòng chống đuối nước được nhà trường chú trọng triển khai ngay từ bậc mầm non. 

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "BÉ LÀM BÁNH TRUNG THU
remove_red_eye 58 date_range 12/09/2022

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc của người Việt. Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ Tết lớn trong dân gian được tổ chức vào dịp rằm tháng 8 âm lịch. Đến ngày này, trẻ em trên khắp cả mọi miền đất nước đều háo hức tham gia Tết Trung Thu. 

BỨC TRANH SÁNG TẠO
remove_red_eye 70 date_range 29/07/2022

rong thế giới tự nhiên, có rất nhiều các nguyên liệu thiên nhiên mà chúng ta có thể biến chúng thành những đồ dùng, đồ chơi đẹp mắt, ấn tượng. Với ý tưởng “làm tranh sáng tạo” từ nguyên liệu thiên nhiên lá , cỏ, các con vật  

THAM QUAN VƯỜN RAU
remove_red_eye 86 date_range 30/05/2022

 Hoạt động trải nghiệm tham quan đối với trẻ mầm non có ý nghĩa rất lớn. Trải nghiệm là một cách học thông qua thực hành, với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích trên những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có của trẻ.

GIỜ TẠO HÌNH TỪ NGUYÊN LIỆU MỞ
remove_red_eye 76 date_range 09/05/2022

 Trước khi các bé bắt tay vào thực hiện, cô giới thiệu về tên các nguyên vật liệu mà cô đã chuẩn bị, cô gợi mở về cách làm để các bé dễ dàng thể hiện các tác phẩm của mình một cách nhanh chóng và thích hợp với trí tưởng tượng của từng bé.