Những chiếc áo giáp bảo vệ bé yêu mùa covid

Trong trạng thái "bình thường mới", mọi thứ dường như đã đi vào quỹ đạo nhưng nhà trường cũng như quý Phụ huynh học sinh không nên xem thường nhé. Đây có thể xem là thời điểm mà người lớn chúng ta cần nhấn mạnh và hướng dẫn trẻ thực hiện đúng cách các kỹ năng bảo vệ bản thân cơ bản nhất.
✔ Dạy trẻ rửa tay thường xuyên bằng xà phòng đúng cách sau khi đi vệ sinh hoặc đi từ nơi công cộng về nhà, cũng như ho và hắt hơi vào khuỷu tay thay vì bàn tay.
✔ Chuẩn bị và hướng dẫn các con cách sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn trong trường hợp nơi trẻ cần rửa tay không có xà phòng và nước.
✔ Hướng dẫn cách xịt vệ sinh mũi và cách đeo khẩu trang đúng cách, bỏ khẩu trang đúng nơi quy định sau khi sử dụng.
 Đặc biệt, để ổn định tâm lý trẻ, MẦM NON SUNNY luôn sẵn sàng lắng nghe và trò chuyện cùng các con. Cô giáo MẦM NON SUNNY luôn lựa chọn từ ngữ phù hợp với độ tuổi và khả năng nhận thức của trẻ để giúp các con hiểu về dịch bệnh mà không sợ hãi: giải thích ở cấp độ hiểu của trẻ để các con hiểu được mình nên làm những việc gì để bảo vệ sức khỏe bản thân và xung quanh.
Dạy trẻ thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe hàng ngày là chung tay đầy lùi Covid-19!