VÌ SAO BA MẸ NÊN CHỌN MẦM NON SUNNY LÀ NƠI GỬI GẮM TỪNG BƯỚC ĐẦU TIÊN CHO CON EM MÌNH

Với sứ mệnh "Ươm mầm tài năng nhí tương lai", MẦM NON SUNNY đã nhận được sự quan tâm từ nhiều bậc Phụ huynh và tin tưởng lựa chọn để gửi gắm, vậy MẦM NON SUNNY có gì để tự tin sẽ đồng hành tốt cùng con yêu từ những bước đầu đời:
Cơ sở vật chất: Được thiết kế như chính ngôi nhà của các con, vừa tạo cảm giác gần gũi, vừa đảm bảo an toàn, mời gọi trẻ trải nghiệm để thỏa mãn nhu cầu và nhịp độ phát triển từng cá nhân.
Trường học được thiết kế theo hướng "không gian xanh", khuôn viên thoáng mát, rộng rãi; phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Trang thiết bị hiện đại, giáo cụ bày trí đẹp mắt, khoa học rất thu hút các bạn nhỏ sáng tạo, tìm tòi. Hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt tiện nghi, đem đến những trải nghiệm đa dạng: các con có phòng học, phòng chơi từng bước tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mềm vững bước trên giảng đường và ngoài cuộc sống.
Bố trí vật dụng: đồ cá nhân, giá kệ học tập,.. trong lớp học được thiết kế phù hợp với kích cỡ của trẻ, tạo cho trẻ cơ hội chủ động thực hiện mọi thứ trong khả năng của mình.
MẦM NON SUNNY rất hân hoan mời quý vị Phụ huynh đến tham quan và cảm nhận không gian – môi trường học của con tại tất cả cơ sở thuộc Hệ thống Nhà trường.