KIỂM TRA KIẾN THỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRẺ HỌC KÌ 1 KHỐI NHÀ TRẺ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, của trường Mầm Non Ánh Nắng (Sunny). Nhà trường đã tổ chức buổi kiểm tra chất lượng của học kỳ 1 với khối Nhà trẻ.
Thành Phần Kiểm tra gồm:
- Ban Giám Hiệu: Cô Phạm Minh Thi
- Giáo viên phụ trách lớp: Cô Nguyễn Thúy Hằng và cô Vũ Thị Lệ Quyên

Buổi kiểm tra nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2020-2021, đánh giá các mặt phát triển của trẻ nhà trẻ. Với mục đích để biết được khả năng tiếp thu kiến thức của từng trẻ so với yêu cầu cần đạt ở độ tuổi nhà trẻ.

Để tiến hành buổi kiểm tra thì các lớp sẽ chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện phương tiện để tiến hành đánh giá như: phiếu đánh giá trẻ theo quy định; danh sách trẻ trong nhóm lớp, đồ dùng, đồ chơi phục vụ theo phiếu đánh giá.
Buổi kiểm tra đã tạo cho các con không khí phấn khởi, vui vẻ, mạnh dạn và tự tin vào khả năng của mình.