Gửi tin nhắn
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ 1 – KHỐI LÁ

 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, của trường Mầm Non Ánh Nắng (Sunny). Nhà trường đã tổ chức buổi kiểm tra chất lượng của học kỳ 1 với khối Lá.


Vào lớp một là một bước ngoặt khá lớn trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Bác Hồ kính yêu đã từng nói “ Giáo dục mầm non tốt sẽ mở đầu cho một nền giáo dục tốt”. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ở trường mầm non tốt sẽ có tác dụng to lớn đến chất lượng ở các bậc học tiếp theo, chất lượng giáo dục mầm non quyết định tới sự hình thành và phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ . Vì vậy việc chuẩn bị tốt cho trẻ 5 tuổi vào lớp một sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.️


Vậy làm thế nào để trẻ mầm non 5 tuổi có đủ kiến thức, hành trang vững vàng giúp trẻ mạnh dạn, tự tin bước vào lớp một với một môi trường mới không hụt hẫng về tâm lý cũng như những tố chất sẵn sàng cho việc học lớp một. Đó là một quá trình tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ chút nào.
Tại trường Mầm non Sunny luôn chuẩn bị cho trẻ tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1 và các kỹ năng tự phục cùng với các môn học “làm quen với chữ cái”, “làm quen với toán”. Giúp các con có thêm hành trang và tự tin bước vào lớp 1 cách sẵn sàng.


Buổi kiểm tra nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2020-2021, đánh giá 5 mặt phát triển của trẻ, khả năng tiếp thu kiến thức của từng trẻ so với yêu cầu cần đạt ở độ tuổi nhà trẻ.

 BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ