KHOẢNH KHẮC VUI VẺ, ĐÁNG YÊU CỦA BÉ KHI Ở TRƯỜNG - NHÀ TRẺ 2 ️

Các bé trường Mầm non Ánh Nắng (Sunny) đã đi học trở lại được hơn 10 ngày rồi đó ạ! Sau những rụt rè, bỡ ngỡ do thời gian dài nghỉ phòng chống dịch bệnh, giờ các bé đã bắt nhịp với các hoạt động ở lớp, ở trường. Các bé đã có những phút giây vui vẻ bên cô và các bạn. Những nụ cười rạng rỡ của các bạn nhỏ khi ở lớp cũng là niềm vui cho các cô ở trường. Mong các con sẽ luôn khỏe mạnh, hồn nhiên, đáng yêu mãi nhé!

Với sự dễ thương, hồn nhiên và hóm hỉnh các con luôn mang đến những biểu cảm thật tự nhiên, những hành động vô cùng ngộ nghĩnh. Bất kỳ phụ huynh nào khi xem những khoảnh khắc này, đều cảm thấy vui đúng không ạ? Đối với ba, mẹ khi nhìn thấy được những khoảnh khắc các con vui vẻ, được nô đùa thỏa thích cùng các bạn ở trường là ba mẹ thật sự yên tâm, không gì hạnh phúc bằng, bao nhiêu mệt mỏi cũng tan biến hết.